Vòng bi SKF

Giới thiệu Vòng bi SKF

Vòng bi SKF là một thương hiệu vòng bi có lịch sử hơn 100 năm tại Thụy Điển và nổi tiếng được ưa chuộng trên thị trường. Vòng bi SKF bao gồm các sản phẩm vòng bi ổ lăn, ổ trượt và cụm ổ lăn kết hợp với các loại mỡ vòng bi skf, ổ bi đỡ chặn skf. Vòng bi SKF còn được gọi với cái khác là bạc đạn SKF,  loại vòng bi này được sử dụng để cố định và vận hành các bộ phận trong máy móc. 

Logo hãng SKF

Logo hãng SKF

Vòng bi SKF của nước nào?

Vòng bi SKF có xuất xứ từ Thụy Điển, tuy nhiên qua nhiều năm phát triển đến thời điểm hiện tại vòng bi skf đã được sản xuất tại nhiều quốc gia khác nhau như: France, Germany, Sweden, Tuy được sản xuất tại nhiều nơi trên thế giới nhưng giá vòng bi skf và chất lượng vòng bi skf không có sự khác biệt.

Nhà máy SKF

Nhà máy SKF

Các loại vòng bi SKF chính hãng

Tập đoàn vòng bi SKF sản xuất hầu như đầy đủ các loại vòng bi ổ lăn, ổ trượt, cụm ổ lăn và ổ đỡ. Tuy nhiên để đáp ứng một số những ứng dung đòi hỏi chịu tải trọng và ma sát lớn, SKF đã cho ra đời 3 loại vòng bi công nghiệp có thể thực hiện tốt các đòi hỏi đó.
Vòng bi SKF Explorer.
Vòng bi tiết kiệm năng lượng SKF
Vòng bi siêu chính xác SKF

Một số những sản phẩm tiêu biểu của SKF như: SKF 6313-2z, SKF 6315-2z, SKF 6213-2Z/C3. gối đỡ vòng bi skf, mỡ vòng bi skf

Các sản phẩm SKF

Các sản phẩm SKF

Ứng dụng của vòng bi SKF

Vòng bi SKF như các loại vòng bi khác cũng là một bộ phận của máy móc, vòng bi skf được thiết kế ra để làm các công việc sau:
- Giảm ma sát
- Chịu tải
- Định vị các chi tiết quay


 

Công ty TNHH SBM
Add: 635 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tel: 024 85 862 868
Email: vongbixetai@gmail.com


giới thiệu SBM